เปรมภูริศวร์ ปัณวิชษราพิบูล TEL: 090-6545829 LINE: healtoffice
BASKET
(0)

“THE GEMS” จุดกระแสตลาดชะลอวัยให้ปัง!! ชูนวัตกรรมใหม่!! “เทโลเมียร์” สร้างการเติบโต

d269c716ea885a9cf134d44d89e0d321

ดวงใจ พงศ์ติวัฒนากุล ประธานกรรมการบริหาร และ อัฟฟานร์ เสกหวัง รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะเจมส์ อินโนเวชั่น จำกัด หรือ The Gems  นับเป็นองค์กรต้นแบบการพัฒนาระบบการส่งต่อที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นผู้นำด้าน Network Marketing ที่ทุกคนให้การยอมรับ เพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจและการพัฒนาระบบการทำธุรกิจให้กับผู้คนที่สนใจทั่วโลก ด้วยการยกระดับธุรกิจเครือข่ายด้วยแผนการตลาดที่ผสมผสานระหว่าง ธุรกิจแบบ SLM เรียบง่าย แผนค่าตอบแทนแบบค้าส่ง และสามารถรับกำไรทันที และธุรกิจแบบ MLM ด้วยการลงทุนครั้งเดียว สามารถที่จะสร้าง Passive Income และการส่งต่อได้ ผนวกกับรูปแบบธุรกิจออนไลน์ E-COMMERCE ช่วยลดต้นทุน ประหยัดเวลา และทันยุคทันสมัยตลอดเวลา ในวันนี้ The Gems เติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยการครบรอบ 5 ปี ในการ ทำธุรกิจ และการตั้งเป้าสร้างธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต พร้อมการพัฒนาธุรกิจ สร้างกระแสใหม่ ๆ สร้างนักธุรกิจหน้าใหม่ให้มีความเติบโตอย่างมั่นคง

ดวงใจ กล่าวว่า “The Gems จะครบรอบ 5 ปี ของการทำธุรกิจในปีนี้ สามารถสร้างยอดขายรวมกว่า 1,000 ล้านบาท สร้างนักธุรกิจเงินล้านกว่า 30 รหัส และมีนักธุรกิจในองค์กรกว่า 100,000 รหัส The Gems เริ่มต้นการทำธุรกิจเครือข่ายที่ไม่เหมือนธุรกิจเครือข่ายอื่น เราเริ่มต้นจากการมีเครือข่ายผู้บริโภค 300 กว่าชีวิต โดยที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ใด ๆ ในมือเลย ตอนนั้นเหมือนพาเพื่อนสมาชิกมาเคว้งอยู่กลางทะเล แต่ด้วยความไว้วางใจในผู้นำ ทุกคนรอเพราะเชื่อว่าเราสามารถทำให้เขาสำเร็จได้ หลังจากนั้นได้ร่วมมือกับโรงงานผู้ผลิต ในการผลิตผลิตภัณฑ์ตัวแรกออกมา โดยตั้งโจทย์ไว้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะต้องรับประทานแล้วเห็นผลและมีคุณภาพที่เหนือกว่าท้องตลาด จึงออกมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร SOD ภายใต้แบรนด์ “บิซเลอร์” (Bizzler) เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทสามารถสร้างยอดขายถล่มทลาย และมีการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง”

ตลอดระยะเวลาการทำธุรกิจ 5 ปี The Gems ประสบปัญหาเช่นเดียวกับธุรกิจอื่น ๆ ซึ่งบริษัทมีการแก้ปัญหาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ ในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 ในระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา สมาชิกทุกคนต่างไม่กล้าที่จะออกไปขยายธุรกิจ เพราะกลัวติดเชื้อ บริษัทได้ออกผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะมาช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน และปลุกพลังนักธุรกิจให้สู้ เพราะ
ถ้าทุกคนไม่สู้ เราก็จะไม่มีวันที่จะประสบความสำเร็จได้เหมือนกัน ดังนั้น ในช่วงวิกฤติโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้ธุรกิจ The Gems สามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

ด้าน อัฟฟานร์ กล่าวว่า The Gems เตรียม ที่จะกลับมาสร้างกระแสผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ขึ้นอีกครั้ง โดยในครั้งนี้จะเป็นการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อการสร้างผู้นำหน้าใหม่ให้มีการเติบโตเหมือนเมื่อ 5 ปีที่แล้วที่มีการก่อตั้ง บริษัทขึ้นมาใหม่ โดยการจุดกระแสธุรกิจจากผลิตภัณฑ์ “บิซเลอร์” (Bizzler) วันนี้เราเตรียมจุดกระแสให้ดังขึ้นอีกครั้งกับผลิตภัณฑ์เสริม-อาหารนวัตกรรมจาก “เทโลเมียร์” ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยยืดอายุของเซลล์ให้นานขึ้น และสามารถตอบโจทย์สุขภาพที่แข็งแรงและชะลอวัยได้อีกด้วย นอกจากนี้บริษัทได้มีการเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ เพื่อตอบโจทย์การทำธุรกิจ
ในตลาดต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งจากเดิมการทำงาน ลำบากเหมือนคอขวด แต่หลังจากมีการปรับโครงสร้าง ทำให้ธุรกิจสามารถทำได้ทั่วโลกจึงสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้เตรียมนำเทรนด์โลกนวัตกรรม Plant-based เจาะตลาดผู้บริโภคตามมาติด ๆ อีกด้วย

ดวงใจ พงศ์ติวัฒนากุล กล่าวต่อว่า หลังจาก ที่สามารถนำพานักธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ บริษัทได้จัดงานเฉลิมฉลองใหญ่ เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา ให้กับนักธุรกิจทุกคนที่ร่วมยืนเคียงข้างบริษัท ภายใต้ธีมงาน ALL STARS ACHIEVEMENT AWARDS 2023 อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ภายในงานมีการจับแจกของรางวัลมากมาย และปิดท้าย ด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงกับมินิคอนเสิร์ต “อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม” ได้สร้างความประทับใจให้กับนักธุรกิจที่เข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน @ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการ และคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

The Gems มีวิสัยทัศน์ เป็นองค์กรต้นแบบพัฒนาระบบการส่งต่อที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นผู้นำด้าน Network Marketing ที่ทุกคนให้การยอมรับ เพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจให้ผู้คนสนใจทั่วโลก เราผนึกกำลังกับพันธมิตรทางธุรกิจระดับสากล ในการนำเสนอนวัตกรรมที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนธุรกิจให้บรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล เราส่งเสริม ดูแล ใส่ใจ และผลักดันสมาชิกทุกคนให้ประสบความ สำเร็จ มั่นคง และยั่งยืนในธุรกิจตลอดไป”

อ่าน 760 ครั้ง